Bao da Clear View di động S7 phụ kiện sắp ra mắt của Samsung

Discussion in 'Phụ Kiện Và Linh Kiện Điện Thoại' started by phukiensamsung, Feb 26, 2016.

 1. phukiensamsung

  phukiensamsung VIP Member

  Trong thời gian diễn ra sự kiện giới thiệu điện thoại S7 trong sự kiện Samsung Galaxy Unpack 2016 được diễn ra ở Barcelona Tây Ban Nha, hãng Samsung cũng đã trình làng tới khách hàng model thiết bị này 1 vài loại phụ kiện Galaxy S7 đi kèm để trở thành trợ thủ đắc lực của người sở hữu máy giảm thiểu rủi ro dế yêu, trong đó dòng bao da Clear View thiết bị S7 là sản phẩm được nhiều người dùng quan tâm nhất.

  Kiểu bao da Galaxy S7 loại Clear View đã chẳng còn xa lạ gì đối với mọi người hâm mộ của Samsung bởi sản phẩm này bắt đầu được hãng Samsung mang tới khách hàng trong sự kiện xuất xưởng mẫu điện thoại S6. Về vẻ ngoài, bao da Samsung S7 Clear view Cover không có nhiều sự khác biệt so với nhiều sản phẩm bao da Clear View của các dòng Smart Phone khác, nhưng được tinh chỉnh lại cho vừa vặn với diện tích bề mặt của cảm ứng.

  Ngoài bao da Clear View Smart Phone S7, cũng trong khuôn khổ các sự kiện Samsung còn mang đến người dùng 1 vài loại ốp lưng dế yêu S7, trong đấy có ốp lưng Clear Cover được người dùng và giới công nghệ rất quan tâm.

  Y chang lưng của ốp lưng Samsung Galaxy S7 lớp trong và nhất là phần lưng được ra đời trên chất liệu nhựa polycarbonate cao cấp, với kiểu dáng trong suốt được phủ ngoài là phong phú các màu thích hợp với màu sắc của cảm ứng điều đó khiến cho sử dụng bao da vẫn có thể nhìn xuyên thấu vào bên trong cảm ứng. Chip kết nối Samsung ID được tích hợp sẵn phía trong bao da hiện các thông tin hiển thị đồng hồ ngày giờ, thời tiết, nhấc máy hoặc máy bận cuộc gọi ngay trên bề mặt bao da. Chọn lựa bao da Clear Cover vừa trẻ trung lại sang trọng bao da điện thoại này sẽ là trợ thủ hàng đầu cho người có S7 giảm thiểu rủi ro hoàn toàn cho Smart Phone của mình tất cả khoảng khắc.

  Minh họa bao da Clear View máy S7 cho chủ nhân máy tham khảo:
  [​IMG]
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...