Cách cài đặt chế độ báo thức của iphone 4, 4s

Discussion in 'Phụ Kiện Và Linh Kiện Điện Thoại' started by diepchi92, Aug 18, 2015.

 1. diepchi92

  diepchi92 VIP Member

  Một số bạn mới sử dụng iPhone 4 và 4s đang gặp một chút khó khăn trong việc cài đặt báo thức trên máy và cài đặt nhạc chuông cho báo thức bằng những bài nhạc tùy theo sở thích. Bài viết bên dưới đây mình sẽ hướng dẫn đến các bạn cách cài đặt báo thức trên iPhone 4s.

  >>> Hướng dẫn sửa iphone lỗi cột sóng.

  [​IMG]

  Hướng dẫn cài đặt báo thức trên iPhone 4s

  1, lợi ích của việc báo thức trên iPhone

  Việc đặt báo thức sẽ giúp các bạn có thể phân phối được thời gian một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Báo thức trên máy được chia thành nhiều tùy chọn khác nhau như Tùy chọn thời gian, tùy chọn lần lặp lại, tùy chọn tên hiển thị.

  Với tùy chọn thời gian đây là tính năng cơ bản, người dùng có thể tùy chỉnh giờ reo báo thức trong ngày. Với tùy chọn lần lặp lại thì người dùng thiết lập báo thức có thể lặp lại vào một ngày nào đó trong tuần tùy theo thiết lập. Còn tùy chọn hiển thị thì iPhone 4s của bạn đang sử dụng sẽ hiện lên trên màn hình dòng chữ bạn tùy chỉnh trước đó khi báo thức đổ chuông

  2, Cách báo thức trên iPhone 4s

  Để đặt báo thức trên iPhone 4s, từ Menu của máy các bạn truy cập đến mục Đồng hồ. Bên trong đây, các bạn nhìn xuống dưới và chọn vào phần Báo thức. Tiếp đến ấn vào dấu + gần trên cùng phía góc phải màn hình rồi sau đó thiết lập thời gian báo thức. Cụ thể ở cột đầu các bạn chỉnh giờ, như hình minh họa bên dưới đây là 9 giờ, cột thứ hai sẽ là chính phút, ví dụ 07 phút. Cột thứ ba điều chỉnh báo thức sáng hay tối, với điều chỉnh báo thức là sáng thì các bạn chon AM, còn với báo thức tối các bạn chọn PM.

  Ở phía dưới là mục Lặp lại, bạn sẽ thiết lập lặp lại báo thức vào ngày nào đó trong tuần, nếu không muốn lặp lại báo thức các bạn chọn Không. Bên dưới mục Lặp lại là mục Nhãn, ở đây các bạn có thể thiết lập dòng chữ hiện trên màn hình khi báo thức reo.

  Để thay thế nhạc chuông mặc định bằng những bản nhạc khác thì các bạn click vào mục Âm báo. Tiếp đến các bạn vào mục Chọn một bài hát rồi chọn bài hát yêu thích muốn đặt làm nhạc chuông báo thức. Sau khi đã thiết lập toàn bộ xong, bạn nhấn vào lưu. Từ Menu các bạn truy cập vào mục Đồng hồ, Ấn vào dấu + để thêm báo thức, chọn ngày giờ, âm báo... rồi nhấn vào Lưu

  [​IMG]
  Cập nhật bảng Giá thay màn hình iPhone 4s trắng đen chính hãng.​

  Như vậy bên trên mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách cài đặt báo thức trên iPhone 4s. Các bước thực hiện đơn giản và dễ làm phải không các bạn. Chúc các bạn cài đặt thành công.
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...