Do đâu cáp quang FPT Gpon là lựa chọn tối ưu nhất?

Discussion in 'Dịch Vụ Lắp Đặt Internet' started by vnads111, Feb 27, 2017.

 1. vnads111

  vnads111 New Member

  Do đâu cáp quang FPT Gpon là lựa chọn tối ưu nhất?
  Khi nói tới cáp quang nhiều người sẽ nghĩ ngay tới các ưu điểm của nó so với cáp đồng trong vấn đề dẫn truyền tín hiệu internet cùng các đặc trưng trọng lượng nhẹ, hữu ích, mức suy hao thấp, có khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt… khiến nhiều người ngày một tin dùng hơn nữa loại cáp này. Tuy thế, không phải ai cũng biết được rằng cáp quang cũng có khá nhiều loại và bên cạnh những đặc điểm chung thì mỗi loại lại có một vài đặc điểm nổi trội riêng làm nó trở nên tốt nhất, trong bài viết dưới đây muốn kể đến cáp quang gpon – loại cáp quang được xem là tốt nhất hiện thời.

  Xem tiếp:
  Tổng quan về cáp quang FPT Gpon

  [​IMG]

  Trong số những nhà cung cấp cáp quang thì cáp quang FPT có giá cả rẻ nhưng tốc độ băng thông lại gấp đôi, có thể lắp đặt mau chóng từ 1 – 2 ngày làm việc và khoảng cách tối ưu cáp quang chỉ 200m nhằm đảm bảo tín hiệu cũng như dễ dàng xử lý vấn đề. Cáp quang Gpon là công nghệ internet mới nhất được áp dụng tại các nước tiên tiến khác trên thế giới như Nhật Bản – Hàn Quốc – Mỹ, ở Việt Nam, FPT đã áp dụng công nghệ này vào hệ thống cáp quang để mang lại các lợi ích tối ưu nhất cho người dùng.

  Cáp quang FPT Gpon có độ suy hao thấp hơn so với cáp quang Apon và những loại cáp bằng kim loại hay cáp đồng trục. Công nghệ cáp quang FPT Gpon còn có độ rộng băng thông lên đến 3.10 Hz .Vì vậy cáp sợi quang FPT có khả năng dẫn truyền tín hiệu số tốc độ cao và ứng dụng những dịch vụ giá trị gia tăng như truyền hình FPT – Voice – Smart Home – Data… Bên cạnh đó, đường kính cáp quang FPT có trọng lượng nhẹ, 1 sợi cáp quang có cùng đường kính với cáp kim loại có thể chứa 1 số lượng lớn lõi sợi kim loại chung kích thước. Các tính chất này có ưu thế rất lớn lúc lắp đặt cáp. Do được làm bằng vật liệu phi dẫn điện cho nên tín hiệu dẫn truyền trong sợi quang không bị ảnh hưởng của điện từ trường bên ngoài thế nên có khả năng sử dụng ở các nơi có điện từ trường mạnh như trong những xí nghiệp. Đặc biệt, nhờ dùng nguyên liệu chủ yếu là thạch anh để sản xuất sợi quang mà cáp quang FPT Gpon giúp tiết kiệm tài nguyên hữu hiệu do nguồn nguyên liệu này vô cùng dồi dào, hơn nữa một số lượng nhỏ thạch anh là đã có thể sản xuất được một đoạn cáp dài.

  [​IMG]

  Có thể nhận thấy tính chất nổi bật nhất của cáp quang FPT Gpon là có độ suy hao thấp hơn những loại cáp khác, từ đó, trợ giúp đem lại đường truyền nhanh chóng, ổn định hơn và mức độ bảo mật thông tin cao. Đấy chính là nguyên nhân mà những nước tân tiến trên thế giới đã ứng dụng công nghệ Gpon này để phục vụ tốt hơn cho yêu cầu cập nhật công nghệ thông tin của người dân. Rõ ràng, đây là 1 xu hướng đi đầu và trong tương lai sẽ có thêm nhiều tân tiến hơn nữa, do đó, nếu như bạn đang có dự định dùng cáp quang thì đừng nên bỏ qua cáp quang FPT có công nghệ Gpon này. Hiện tại, giá các gói cước internet cáp quang của FPT cũng rất vừa phải và thích hợp hơn với những khách hàng đa dạng.

  Nguồn :
  http://kenhtinmoi.net/dau-cap-quang-fpt-gpon-la-chon-lua-tot-nhat/
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...