Mái che di động cho nhà hàng che nắng che mưa rất tốt

Discussion in 'Nội ngoại thất' started by dinhtung0806, Jun 30, 2015.

 1. dinhtung0806

  dinhtung0806 New Member

  Mái che di động không chỉ che nắng che mưa cho ngôi nhà của bạn mà nó còn giúp tôn lên vẻ đẹp, tạo thêm không gian mới cho ngôi nhà. Nhưng không hẳn ai cũng biết cách thiết kế mai che di dong nha hang cho mình một mái che phù hợp. Vì thế chúng tôi sẽ tư vấn để bạn lựa chọn được mái đẹp và phù hợp nhất.

  Trước khi thiết kế mái che, bạn phải quan sát độ cao của mái trước, mái sau ngôi nhà của bạn là bao nhiêu. Độ cao cho mai che di dong nên bằng với chiều cao của mái nhà để tạo nên sự cân đối . Nếu phần mái che quá thấp, ngôi nhà của bạn trông rất lụp xụp và nhìn vào rất tối mắt. Nhưng thiết kế mái che di động quá cao không phải làm không gian thêm thoáng mát mà nó làm ngôi nhà của bạn chông chênh và khó coi hơn rất nhiều, mất đi nét sang trọng và sự tinh tế trong thiết kế ngôi nhà .

  Hơn nữa nếu thiết kế mai che di dong nha hang đẹp quá cao khi có mưa to gió lớn rất nguy hiểm, sẽ làm bắn nước mưa vào nhà bạn và nếu lắp mái che di động không đúng cách sẽ bị bung lớp vải bạt phía trên, làm mái che bị hỏng, không an toàn cho gia chủ . Cần tính toán các thông số chính xác, hợp lý, đừng quá lợi dụng thẩm mỹ và công năng của mái che di động sẽ phản tác dụng. Thiết kế mái che nên dựa trên sự tiện lợi mà nó mang lạ, có thể kéo ra kéo vào dễ dàng, che mưa và tạo không khí mát mẻ khi trời nắng nóng.

  Những khoảng không gian trống trong nhà bạn như trước sân , sau vườn bạn có thể lắp đặt các loại mái che mà bạn ưng ý để tránh được thời tiết ảnh hưởng đến ngôi nhà cũng như sinh hoạt của bạn.

  Mặt khác bạn có thể bày trí thêm bàn ghế đá sau sân vườn để khi bạn bè hay hàng xóm, người thân của bạn sang trời, bạn sẽ có một nơi lý tưởng, mát mẻ để vừa nhâm nhi uống nước trà , vừa có thể ngắm cây cảnh trong vườn , bật sống cảm xúc thi sĩ và tận hưởng những cơn gió mát rười rượi. Vì thế vấn đề thiết kế mái che di động vừa tầm, hợp lý là điều rất cần thiết. Đặc biệt bạn nên lựa chon các loại mái che có vải chất lượng tốt nhất nhé. Bạn nên lựa chọn Đông Phương là cơ sở cung cấp mái che uy tín, chất lượng để được phục vụ tốt nhất.
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...