Những điều website của bạn nhất định phải có

Discussion in 'Chợ Linh Tinh' started by hoang tuyet, Jun 15, 2017.

 1. hoang tuyet

  hoang tuyet Member

  Ở những bài viết trước đây thì công ty SEO LANDTECH GROUP chúng tôi cũng đã chia sẻ tới các bạn rất nhiều điều liên quan đến website, và dịch vụ seo google chắc chắn rằng qua những lời chia sẻ đó thì các bạn đã thấy được những lợi ích quan trọng của việc thiết kế và xây dựng một website cho doanh nghiệp bạn rồi đúng không? Vậy với vai trò quan trọng như vậy thì một website theo tiêu chuẩn cần phải seo từ khóa có thì nó cần phải có những gì? Nếu các bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề trên thì hãy đọc ngay bài viết này. Sau đây , LANDTECH GROUP chúng tôi sẽ cho bạn câu trả lời. Không làm lãng phí thêm thời gian quý báu của các bạn nữa, chúng ta hãy cùng nhau đi vào tìm hiểu ngay nhé!
  [​IMG]
  1. Trang chủ ấn tượng, súc tích.
  - Thực tế thì bạn chỉ có vài giây ngắn ngủi để có thể tạo ấn tượng công ty seo tốt nhất đầu tiên trên trang chủ, do đó trang chủ của bạn cần phải có đầy đủ nội dung giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ của bạn, ngoài ra cần có thêm lời kêu gọi hành động như “mua ngay, đăng ký ngay”,…cùng các chương trình khuyến mãi, giảm giá đặc biệt của công ty nữa.
  - Lời khuyên mà chúng tôi dành cho các bạn đó là đừng làm nội dung quá nhiều! Tại sao lại như vậy ư? Bởi vì theo nghiên cứu đã chỉ rằng có 28% khách hàng đọc nội dung trên trang chủ.
  2. Thông tin chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ của bạn.
  Tại sao lại phải có bảng báo giá dịch vụ seo thông tin chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ của bạn? Lý do rất đơn giản là bởi vì khi có đầy đủ thông tin chi tiết về các sản phẩm hay dịch vụ mà bạn cung cấp thì sẽ giúp khách hàng dễ lựa chọn cũng như bạn sẽ không mất thêm thời gian để giải thích bất cứ thắc mắc nào của họ.
  3. Thông tin liên lạc của doanh nghiệp
  Thông tin này bao gồm: địa chỉ, số điện thoại và giờ làm việc. Đây là những thông tin cần thiết trên website, tốt nhất thì nó nên được hiển thị trên mọi trang và nếu như không thể thì ít nhất là phải trên trang chủ và trang liên hệ, các bạn nên sử dụng văn bản đừng sử dụng hình ảnh.
  4. Liên kết mạng xã hội
  Tăng lưu lượng truy cập vào website là một điều quan trọng vì đây cách đào tạo seo google để tăng doanh thu và năng suất cho công ty. Và xây dựng nút liên kết mạng xã hội là một phương pháp bạn không nên bỏ qua.
  5. Tối ưu thẻ Meta tags
  Các công cụ tìm kiếm sẽ dựa khóa học seo online vào các thẻ Meta Tags này để đưa ra kết quả, tối ưu thẻ Meta Tags sẽ giúp ích rất nhiều trong thứ hạng tìm kiếm của bạn.
  6. Video và đa phương tiện.
  - Ngày nay, các trang web nên có Flash và HTML5 để các phương tiện truyền thông có thể được xem trên nhiều loại thiết bị.
  - Các bạn nên đăng video trên các trang web như YouTube và học seo ở hà nội thêm vào trang web của bạn, càng nhiều những link liên kết về trang web sẽ giúp nâng cao thứ hạng trong các công cụ tìm kiếm.
  Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả! Nếu có điều gì thắc mắc về bài viết thì hãy gọi cho LANDTECH GROUP theo số 0963.986.117 để được trợ giúp nhé!
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...