Xem và chọn mua ngọc trai Phú Quốc chuẩn xác nhất

Discussion in 'Phụ kiện thời trang' started by Trang Sức Bạc Ý, Feb 11, 2017.

 1. Ngọc trai Phú Quốc là loại ngọc được yêu thích hàng đầu trong nước ta. Tuy nhiên, để mua ngọc trai ở Phú Quốc đúng từ Phú Quốc thì không chắc là ai cũng mua được. Hàng giả, hàng từ nơi khác mạo nhận ngọc trai Phú Quốc xuất hiện khá nhiều và khó phân biệt. Hãy cùng tham khảo nhé.

  1, Đặc điểm cần biết khi mua ngọc trai Phú Quốc.

  Ngọc trai Phú Quốc có thể chia thành các nhóm có hình dạng: tròn, bầu dục, giọt nước,… Từ xưa đến nay, hình dáng ngọc trai chính là yếu tố quyết định giá trị khác nhau của các viên ngọc trai. Viên ngọc với độ tròn đều không tì vết chính là viên ngọc có được giá trị cao hơn so với các viên ngọc còn lại.

  [​IMG]

  Tính chất của ngọc trai thật chính là việc có thể tự làm lành các vết xước, trầy khi người dùng lỡ tay. Viên ngọc có đặc điểm này đi cùng độ bóng sáng, mờ, phản chiếu ánh sáng trên vỏ ngọc chính là loại ngọc được nuôi cấy trong môi trường tự nhiên.

  Màu sắc là yếu tố ảnh hưởng tiếp theo tới giá trị món trang sức ngọc trai cũng như vẻ đẹp. Tùy vào giống con trai mà viên ngọc được tạo ra có ác màu sắc khác nhau từ trắng, đen, hồng, vàng… Trong đó, ngọc trai đen chính là loại ngọc trai có giá trị cao nhất. Một viên ngọc đen với đường kính khoảng 13mm, 14mm có giá giao động từ 1000 đến 2000 USD.

  [​IMG]

  Ngọc trai Phú Quốc được bày bán rộng rãi tại các gian hàng trên đảo. Các món trang sức được tạo thành như: bông tai ngọc trai, nhẫn ngọc trai, chuỗi vòng cổ ngọc trai… thường có giá từ 300 nghìn đồng tới những món có giá tới hàng tram triệu đồng.


  2, Nên mua ngọc trai Phú Quốc tại các cơ sở nào.

  Các cơ sở nuôi cấy và kinh doanh ngọc trai lớn chính là địa chỉ tin cậy khi các bạn muốn mua ngọc trai tại đây. Các địa chỉ như LongBeach Pearl ,Ngọc trai Ngọc Hiền, Ngọc trai Quốc An, cơ sở nuôi cấy ngọc trai của người Nhật và cơ sở nuôi cấy ngọc trai người Úc chính là câu trả lời tốt nhất.

  [​IMG]

  Nếu bạn không có cơ hội du lịch Phú Quốc nhưng có niềm đam mê với ngọc trai thì cũng đừng quá lo lắng. Bảo Ngọc Jewelry là địa chỉ bán trang sức bạc, trang sức bạc đính ngọc trai, trang sức ngọc trai hàng đầu. Với chất lượng ngọc nhập trực tiếp từ Phú Quốc, các điểm đảo có tiếng trên thế giới chúng tôi luôn cam kết đưa đến cho khách những món đồ chất lượng cao, thời trang nhất.
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...